Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 15

Truy cập: 144609

Bản đồ chỉ dẫn

Cho thuê máy chiếu hội thảo giá rẻ

 Hệ thống thiết bị công nghệ tại các chương trình sự kiện chính là bộ mặt thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng của ban tổ chức. Am hiểu được tầm quan trọng của nó, các đơn vị tổ chức sự kiện đã nghiên cứu và lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu hội thảo giá rẻ là một phần không thể thiếu để tạo nên sự thành công cho các chương trình.

 Công ty cổ phần đầu tư thương mại Phú Vương là cái tên đã quá quen thuộc với các đơn vị, doanh nghiệp thường xuyên thuê máy chiếu màn chiếu để tổ chức sự kiện, chương trình trên địa bàn Hà Nội. Vậy dịch vụ cho thuê máy chiếu của Phú Vương có gì nổi bật? hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những cái “nhất” khi thuê máy chiếu tại Phú Vương

 Nổi tiếng là đơn vị chuyên cho thuê máy chiếu hội thảo góp phần làm nên sự thành công của rất nhiều chương trình có quy mô lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Sau đây là những cái “nhất” chỉ cho ở Phú Vương:

cho-thue-may-chieu-hoi-thao

 - Giá cho thuê máy chiếu rẻ NHẤT

 - Số lượng máy chiếu cho thuê nhiều NHẤT

 - Vận chuyển và lắp đặt miễn phí chuyên nghiệp NHẤT

 - Ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau khủng NHẤT

 - Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm NHẤT

 - Có nhiều dịch vụ phục vụ quý khách “độc” NHẤT

Hệ thống thiết bị cho thuê đa dạng của Phú Vương

 Khi lựa chọn thuê máy chiếu tại Phú Vương, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi chọn được loại máy chiếu màn chiếu phù hợp sự kiện của công ty bởi chúng tôi luôn hệ thống máy chiếu đa dạng cường độ sáng từ 2000 Ansi đến 36000 Ansi cùng kích thước màn chiếu phong phú. Không gì là không thể khi đến với chúng tôi.

cho-thue-may-chieu-gia-re

 Hàng năm Phú Vương thường đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ để mua những loại thiết bị mới ra hiện đại nhất trên thị trường của các hãng nổi tiếng để bất cứ nhu cầu nào dù khó tính nhất của khách hàng đều được đáp ứng.

 Ngoài dịch vụ cho thuê máy chiếu, Phú Vương còn cung cấp các thiết bị khác như cho thuê màn hình tivi, máy in, cho thuê máy tính laptop … đầy đủ thông số và mẫu mã mà khách hàng cần.

 Bạn cần thuê máy chiếu phục vụ sự kiện, vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với Phú Vương để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá thành “dễ chịu” nhất hiện nay trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu thiết bị sẽ giúp bạn chọn được loại máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng.


Tags: Phuvuongjsc.vnCho thuê tiviCho thuê laptopcho thuê máy chiếu, In bạt tại Hà Nội, In decal giá rẻ , Cho thuê laptop tại Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến


 • 0942399988

  Kinh doanh 1


 • 0964666319

  Kinh doanh 2


 • 01253663399

  Kinh doanh 3


 • 0964295766

  Kinh doanh 4

Tin tức nổi bật